“Bàn giao nhà không phải là kết thúc, mà là khởi đầu cho sự đồng hành lâu dài”

 24/04/2017

“Vingroup luôn tự hào với phương châm: Bàn giao nhà không phải là kết thúc mà là khởi đầu cho sự đồng hành lâu dài, lắng nghe và phục vụ cư dân bằng tất cả sự trân trọng”, đó là khẳng định của bà Lâm Thị Trà My, Giám đốc BQL Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay trước hơn 500 khách mời tại sự kiện diễn ra 2/4 vừa qua.

ban-giao-nha-khong-phai-la-ket-thuc-ma-la-khoi-dau-cho-su-dong-hanh-lau-dai-1

Theo đó, Ban quản lý cam kết sẽ hỗ trợ cư dân hết mình để xây dựng khu đô thị đã đi vào bàn giao này ngày càng sầm uất, sống động.

Lắng nghe và phục vụ cư dân bằng tất cả sự trân trọng

Ông Lê Thăng, Giám đốc quản lý đại lý Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay cho biết: “Khi dự án mới bắt đầu thì clubhouse chưa hình thành nhưng trong quá trình đưa vào sử dụng và cư dân đến ở thì một người đã đóng góp ý kiến phải có một clubhouse để các hoạt động ngoài trời không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mùa lạnh. Và clubhouse đẳng cấp với hàng loạt các tiện ích như bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, sảnh lounge đã có mặt”.

Còn anh Lê Xuân Cảnh, khu Mỹ Gia, một trong những cư dân đầu tiên của Vinhomes Dragon Bay cũng chưa quên những ngày đầu tiên khi gia đình anh mới chuyển đến khu đô thị này, đã được Ban quản lý giúp đỡ hết mình. “Khi đó, gia đình tôi ở khu Loong Toòng (TP Hạ Long) bị giải tỏa, Ban quản lý đã tạo điều kiện để chúng tôi được dọn vào ở sớm và hỗ trợ để chúng tôi ổn định cuộc sống ngay”.

Không chỉ anh Cảnh, các cư dân Vinhomes luôn đánh giá cao chủ đầu tư đã lắng nghe và thấu hiểu tất cả những mong muốn của họ để xây dựng cho cư dân một cuộc sống tốt đẹp hơn và đẳng cấp hơn. Chưa ở đâu mà tiếng nói của cư dân được ghi nhận, tôn trọng như vậy. Điều này đã được minh chứng qua hàng loạt các khu đô thị đã đi vào hoạt động như Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City.

Đồng hành lâu dài với cư dân

Không chỉ lắng nghe và phục vụ cư dân hết mình, Vingroup còn chọn đồng hành lâu dài với cư dân. Theo đó, khi xây dựng khu đô thị Vinhomes Dragon Bay, chủ đầu tư đã chọn vị trí đắc địa ngay sát cảng nội địa – nơi chắc chắn sẽ trở thành địa điểm mua sắm sầm uất và tấp nập, là nơi giao thương rất thuận lợi cho hầu hết các mặt hàng và các thương gia có mặt tại khu vực này tạo nên một ưu thế hiếm có cho tất cả những ai đang sở hữu shophouse tại khu đô thị.

ban-giao-nha-khong-phai-la-ket-thuc-ma-la-khoi-dau-cho-su-dong-hanh-lau-dai-2

Vinhomes Dragon Bay vừa là nơi sống lý tưởng và cũng hứa hẹn mang lại môi trường kinh doanh sầm uất.

Trong thiết kế của khu đô thị còn có quảng trường trung tâm, điểm đến của ẩm thực, vui chơi và mua sắm. Đây là quảng trường mà chủ đầu tư Vingroup muốn dành cho toàn thể người dân Hạ Long để được cùng thưởng thức, sống trọn vẹn với những không gian trong lành và thoáng mát với đẳng cấp 5 sao của Tập đoàn Vingroup.

Đồng thời người dân sẽ có dịp tham quan những shophouse hội tụ tất cả những thương hiệu, những sản phẩm mà chủ đầu tư Vingroup mang đến cũng như của khách hàng kinh doanh tại đây. Quảng trường cũng là điểm đến cuối tuần với các hoạt động hấp dẫn và sinh động.

ban-giao-nha-khong-phai-la-ket-thuc-ma-la-khoi-dau-cho-su-dong-hanh-lau-dai-3

Quảng trường trung tâm có không gian thoáng mát cùng với nhiều tiện ích.

Hơn thế, do khu đô thị này được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín Vingroup, sở hữu Vincom Retail là đơn vị kết nối khách thuê uy tín nên việc khai thác khách thuê, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh cho các cư dân tại Vinhomes Dragon Bay kinh doanh sẽ khả thi hơn bao giờ hết. Khi đó, chọn đồng hành lâu dài với cư dân nghĩa là Vingroup cùng cư dân xây dựng nên một khu phức hợp sống cũng như môi trường kinh doanh lý tưởng

Nguồn: http://cafef.vn

Tin nổi bật


liên hệ đặt mua